CHO THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN, GIÁ RẺ: 0904 885 995 – 0936 552 567 – 0987 442 879

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng luôn là một địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất đông khách du lịch trong nước và ngoài nước đến đây. Với rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, nhiều trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn, địa điểm ẩm thực nằm quanh thành phố,… để cho khách du lịch khám phá. Bạn mong muốn chủ động khám phá các địa điểm du lịch, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, địa điểm ẩm thực mà không phụ thuộc vào thời gian cố đinh của các tour, thì xe máy là một phương tiện rất tiện lợi cho bạn thực hiện điều đó.

Hãy đến với Xe Máy Đà Thành, bạn sẽ không còn lo lắng về phương tiện di chuyển cho riêng mình, có thể thoải mái đi đến những nơi bạn muốn mà không quá lo về chi phí. Bởi chúng tôi mang lại dịch vụ vừa rẻ, thuận tiện, uy tín và chất lượng tốt cho quý khách: dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng.

 

Xe Máy Đà Thành chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê xe máy Đà Nẵng, với các loại: xe máy chân số ,  xe máy tay ga, từ bình dân đến thời thượng, mới đẹp, hợp thời trang. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc xe máy mà bạn thích, đảm bảo bạn sẽ có một hành trình thuận lợi nhất khi đồng hành với chúng tôi.

 

Dịch vụ của Xe Máy Đà Thành có nhiều ưu điểm nổi trội nhờ chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên, khách thuê xe dài hạn.

Thủ tục hợp đồng đơn giản, đảm bảo và nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cũng giao và nhận xe theo yêu cầu của quý khách tại sân bay, nhà ga, bến xe và tất cả các khách sạn trong nội  thành Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy tại đà nẵng, Xe Máy Đà Thành hoàn toàn tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng.

 

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với XeMayDaThanh.com để được phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

 

XE MÁY ĐÀ THÀNH

Địa chỉ: 75 Huỳnh Tấn Phát – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

SĐT: 0904 885 995 0936 552 567 – 0968 997 115

Email: xemaydathanh@gmail.com

Bài viết được quan tâm