Dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng

955

Đà Nẵng ĐANG LÀ MỘT ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN, muốn du lịch khám phá hết được thành phố biển Đà Nẵng, cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng để thong thả, phượt hết được những địa điểm du lịch nổi tiếng !

cho-thue-xe-may-da-nang

Tại sao lại chọn xe máy làm phương tiện di chuyên cho chuyến hành trình Đà Nẵng? Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho bạn như Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, các bãi biển đẹp,… sẽ giúp cho hành trình của bạn có nhiều lựa chọn hấp dẫn. Những địa điểm du lịch không quá cách xa trung tâm thành phố nên bạn có thể di chuyển xe máy một cách rất dễ dàng. Có địa điểm bạn chỉ cẩn di chuyển từ trung tâm thành phố đi khoảng hơn 5km là du khách đã đến được địa điểm du lịch rồi. Đường đi tương đối thuận lợi, trên đường đường đi cũng sẽ có nhiều cảnh đẹp hai bên đường nên việc đi xe máy sẽ giúp cho bạn khám phá được nhiều địa điểm đẹp, có thể thoải mái dừng xe chụp ảnh ở bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Đi du lịch bằng xe máy sẽ giúp bạn có cảm giác mới lạ hơn, thích thú hơn nhất là với những người bị say xe. Đặc biệt chọn xe máy làm phương tiện di chuyển trong chuyến hành trình khám phá Đà Nẵng của mình sẽ giúp cho du khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí đi lại.

Vậy thuê xe máy ở đâu tại Đà Nẵng? Đà Nẵng có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Xe Máy Đà Thành chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe máy Đà Nẵng, với các loại: xe máy chân số ,  xe máy tay ga, từ bình dân đến thời thượng, mới đẹp, hợp thời trang. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc xe máy mà bạn thích, đảm bảo bạn sẽ có một hành trình thuận lợi nhất khi đồng hành với chúng tôi.

Dịch vụ của Xe Máy Đà Thành có nhiều ưu điểm nổi trội nhờ chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên, khách thuê xe dài hạn.
Thủ tục hợp đồng đơn giản, đảm bảo và nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cũng giao và nhận xe theo yêu cầu của quý khách tại sân bay, nhà ga, bến xe và tất cả các khách sạn trong nội  thành Đà Nẵng.

XE MÁY ĐÀ THÀNH
Địa chỉ: 75 Huỳnh Tấn Phát – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng SĐT: 0936 552 567 – 0968 997 115