Cho thuê Xe Máy tay số Đà Nẵng

1396

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng, Xe máy Đà Thành chuyên cho thuê xe máy tay số, chất lượng cao, rất an toàn và dễ sử dụng, số lượng xe nhiều, đa dạng và thời trang mới: 100,000 – 150,000/ ngày, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHỦNG LOẠI XE CHO THUÊ

 

Xe máy Đà Thành có hàng chục các loại xe số của các hãng: Honda, yamaha, suzuki, SYM. 100% các xe chất lượng cao, còn mới và thường xuyên được bảo dưỡng. Chúng tôi gợi ý cho Quý khách một số loại xe như sau:
Xe phù hợp cho Nam: xe Honda Dream II, Wave,  yamaha nouvo, sirious, jupiter, suzuki…
Xe cho Nữ: thường là các loại xe tay ga: Attila, lead, Piaggio LX, xe wave….

TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẰNG CÁCH THUÊ XE MÁY 
Với các loại xe máy chất lượng cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho chuyến hành trình của bạn, thay vì bạn thuê taxi, xe ôm hay xe ô tô thì thuê xe máy ở chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn hơn.

THỦ TỤC THUÊ XE MÁY NHƯ THẾ NÀO?
Với Dịch vụ thuê xe máy ở xe máy Đà Thành, quý khách thuê xe  thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn:
Bạn chỉ cần đặt Chứng minh thư nhân dân hoặc Passport (hoặc các  giấy tờ thay thế khác như Giấy phép lái xe…), Hoặc đặt cọc tiền tùy từng loại xe.

GIAO, NHẬN XE MÁY NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có thể đến trực tiếp tại xe máy Đà Thành để chọn thuê những chiếc xe máy ưng ý nhất. Chúng tôi cũng giao và nhận xe theo yêu cầu của quý khách tại sân bay, nhà ga, bến xe và tất cả các khách sạn trong nội thành Đà Nẵng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy tại đà nẵng, Xe Máy Đà Thành hoàn toàn tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với XeMayDaThanh.com để được phục vụ theo yêu cầu của quý khách.